ADOBUS của Thanh tự hào khi là đại diện của ông hoàng cung cấp dao tiện bền bỉ nhất thế giới Kennametal tại thị trường Việt Nam và được các doanh nghiệp vô cùng hài lòng.

dao tiện

Tìm hiểu về ông hoàng cung cấp dao tiện bền bỉ nhất thế giới Kennametal 

Nói về Kennametal là nói về sự đổi mới, sự kiên trì và sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu của khách hàng là điểm đặc trưng cho Kennametal kể từ khi thành lập. Kennametal được thành lập dựa trên sức mạnh của một bước đột phá về công nghệ đó là điểm nổi bật chứng tỏ rằng họ đã tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp của mình trong sự đổi mới.

Hằng năm Kennametal luôn giới thiệu các dòng sản phẩm mới giúp tăng tốc độ gia công, thay đổi công cụ và tăng độ chính xác trong gia công. Các dụng cụ của Kennametal luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như: Dao tiện Kennametal, mảnh tiện Kennametal, dao phay ngón Kennametal, dao phay ghép mảnh Kennametal, đài dao phay Kennametal, mũi khoan ghép mảnh Kennametal…

dao tiện

Có thể nói tất cả các sản phẩm mà Kennametal cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ nhờ vào quy trình thermit độc đáo, được cấp bằng sáng chế của Kennametal để sản xuất carbide vonfram macrocrystalline chịu va đập ngày nay vẫn là cách tốt nhất để sản xuất các vật liệu, công cụ cho các ứng dụng đòi hỏi như khai thác mỏ.

Cho đến nay thì Kennametal vẫn là ông hoàng số 1 trong các công ty dẫn đầu trong việc phát triển gốm “sialon” dựa trên silicon-nitride để gia công các vật liệu hàng không vũ trụ. Kennametal dẫn đầu trong việc phát triển các hệ thống công cụ thay đổi nhanh dẫn đầu thế giới về tính linh hoạt, tốc độ và độ chính xác. Kennametal duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ thông cắt gọt nhờ các Trung tâm Công nghệ nghiên cứu của mình.

Chưa dừng lại ở đó Kennametal còn đang dẫn đầu về công nghệ công nghiệp, cung cấp cho những khách hàng đang tìm kiếm hiệu suất tối đa trong môi trường đầy thách thức, cung cấp cho họ các giải pháp mặc sáng tạo, kỹ thuật ứng dụng và dịch vụ nhờ kiến ​​thức chuyên sâu về vật liệu.

Kennametal hoạt động tại 60 quốc gia và phục vụ các thị trường đa dạng trên thế giới, chẳng hạn như hàng không vũ trụ, di chuyển trên trái đất, năng lượng, sản xuất, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng. Công ty có khoảng 14.000 nhân viên và doanh thu gần 3 tỷ USD, tạo ra một nửa lợi nhuận bên ngoài Bắc Mỹ và trên toàn cầu, 40% doanh thu đến từ các sản phẩm sáng tạo.

dao tiện

Theo tìm hiểu của Thanh Kennametal được công nhận là một trong những “Công ty có đạo đức nhất thế giới” (Ethisphere), “Nhà sáng tạo doanh nghiệp xuất sắc” (Hiệp hội quản lý phát triển sản phẩm) và “Công ty an toàn nhất nước Mỹ” (EHS Today), tập trung vào 100% an toàn, Kennametal và nền tảng của nó đầu tư trong giáo dục kỹ thuật, công nghệ công nghiệp và khoa học vật liệu để mang lại lời hứa về sự tiến bộ và thịnh vượng kinh tế cho mọi người, ở mọi nơi.

Dao tiện của Kennametal mà Thanh cung cấp luôn được 100% hài lòng của khách hàng về chất lượng và độ bền bỉ

Dao tiện của Kennametal mà Thanh cung cấp được đánh giá cao là các loại dụng cụ cắt gọt có chất lượng phù hợp với hệ thống máy móc, nhà xưởng tại các doanh nghiệp hiện nay và chi phí giá thành cạnh tranh nên được rất nhiều đơn vị gia công cơ khí tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội và thường xuyên được cải tiến như:

  • Giảm tiếng ồn bằng cạnh cắt sắc nét tuyệt vời
  • Đạt được tuổi thọ dao dài
  • Mang lại khả năng chống mài mòn và cải thiện chống sứt mẻ.
  • Chất nền mới với độ ổn định cao giúp giảm khả năng bị nứt vỡ.
  • Có lớp phủ KC5010 tăng độ chống mài mòn và shock nhiệt khi gia công. KC5010 là lớp phủ được cải tiến với công nghệ mới nhất của Kennametal giúp gia tăng tuổi thọ dụng cụ kéo dài thời gian gia công và với chất nền chuyên dụng cho gia công ổn định.

dao tiện

Vậy dao tiện của Kennametal mà Thanh cung cấp có đáng mua hay không ??

Dao tiện của  Kennametal mà Thanh cung cấp rất đáng mua vì sản phẩm đã được kiểm chứng với hàng trăm khách hàng sản xuất , chúng được thiết kế vô cùng chắc chắn và được đảm bảo tuyệt đối thông số kỹ thuật. Dao phay có thể cắt nhiều chất liệu như thép carbon, thép hợp kim gang,… một cách nhanh chóng.

Hiện dao tiện của Kennametal mà Thanh cung cấp ngày càng được tin dùng vì có độ bền cao, rất dễ sử dụng, giá thành phù hợp không quá đắt nên có thể chọn lựa sử dụng, chất liệu hình thành sản phẩm rất chắc chắn làm từ hợp kim, dùng trong nhiều môi trường với nhiệt độ khác nhau mà không bị bào mòn, hoạt động linh hoạt không hề bị tác động bởi tác nhân nào từ môi trường. Nếu chọn lựa sử dụng thì hãy chọn dao phay của Kennametal.

ADOBUS của Thanh may mắn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại mảnh tiện nổi tiếng tại của Kennametal tại Việt Nam. ADOBUS của Thanh không ngừng cung cấp những sản phẩm thiết yếu, chất lượng trong ngành công nghiệp cơ khí, phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

dao tiện

dao tiện

Mọi thông tin về sản phẩm chính hãng của Kennametal tại Việt Nam bạn có thể liên hệ ngay với ADOBUS của Thanh để được đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *