Để có thể tìm được đại lý phân phối dao tiện cũng như thiết bị cắt gọt kim loại uy tín chất lượng tại TP.HCM không phải khí nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

thiết bị cắt gọt kim loại

Chất lượng dao tiện cũng như thiết bị cắt gọt kim loại phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất

Tất nhiên một đại lý phân phối dao tiện cũng như thiết bị cắt gọt kim loại uy tín chất lượng tại TP.HCM phải cung cấp được những sản phẩm có được những tiêu chuẩn được các chuyên gia cơ khí đề ra như:

–  Dao tiện: Là loại dao được sử dụng cho máy tiện CNC, máy tiện cơ. Dao tiện bao gồm: dao tiện trụ trơn, dao móc lỗ, dao cắt đứt, dao rẻ rãnh, dao tiện ren…

– Dao doa: Là phương pháp gia công tinh trên các lỗ đã được khoan, khoét hoặc tiện. Lượng dư gia công 0.05~0.5mm

– Mũi khoan: Được sử dụng để gia công lỗ chạy trên máy khoan chuyên dụng, máy phay. Mũi khoan thì gồm có mũi khoan chuôi trụ và mũi khoan chuôi côn.

– Dao phay ngón: Là loại dao cắt được sử dụng nhiều nhất trong gia công. Được sử để phay rãnh, phay biên, phay copy, phay bậc. Với thiết kế đa dạng, phức tạp cho từng ứng dụng gia công khác nhau.

– Mũi taro: Là dụng cụ dùng để tạo ren, nó là phương pháp phổ biến nhất để tạo ren. Dùng để tạo ren lỗ hoặc ren ngoài. Theo hình dạng mũi taro thì gồm: mũi taro thẳng, mũi taro xoắn, mũi taro nén.

thiết bị cắt gọt kim loại

Tất cả những loại thiết bị cắt gọt kim loại trên mà Thanh cung cấp đều đáp ứng những yêu cầu cao về kỹ thuật như:

– Độ cứng: Thường vật liệu cần gia công trong cơ khí chế tạo là thép, gang… có độ cứng cao, do đó để cắt được vật liệu làm dao cần có độ cứng cao hơn (60-65 HRc).

– Độ bền cơ học: Dụng cụ cắt thường phải làm việc trong điều kiện rất khắc nghiệt : tải trọng lớn không ổn định, nhiệt độ cao, ma sát lớn, rung động… vì vậy dễ làm cho phần đầu lưỡi dao bị sứt mẻ. Do đó vật liệu làm dao cần phải có độ bền cơ học (uốn, kéo, nén) càng cao càng tốt.

– Tính chịu nóng: Ở vùng cắt nơi tiếp xúc giữa lưỡi cắt và chi tiết gia công do kim loại bị biến dạng và ma sát… nên nhiệt độ nên rất cao (700-800ºC). Ở nhiệt độ này vật liệu làm dao có thể bị thay đổi cấu trúc. Do chuyển biến pha làm giảm tính năng cắt gọt. Vì vậy phần cắt của dụng cụ cắt phải có tính chịu nóng tốt. Nghĩa là chịu được nhiệt độ cao trong 1 thời gian dài.

– Tính chịu mài mòn: Làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, mài mòn lớn thì việc dao bị mài mòn là điều thường bị xảy ra. Thông thường vật liệu càng cứng thì khả năng chống mài mòn càng tốt. Tuy nhiên ở nhiệt độ 700-800ºC thì hiện tượng mài mòn cơ học không còn là chủ yếu nữa. Mà ở đây sự mài mòn chủ yếu do chảy dính (bám dính vật liệu gia công và lưỡi cắt). Ngoài ra do việc giảm độ cứng ở phần lưỡi cắt đo nhiệt độ cao. Dẫn đến hiện tượng mài mòn xảy ra càng nhiều hơn. Vì vậy vật liệu làm dụng cụ cắt phải có chịu mài mòn tốt.

– Tính công nghệ: Vật liệu làm dụng cụ cắt phải dễ chế tạo : dễ rèn, cán, dễ tạo hình bằng cắt gọt, dễ nhiệt luyện…Ngoài ra vật liệu làm dao phải có tính dẫn nhiệt tốt, độ dai, giá thành rẻ.

thiết bị cắt gọt kim loại

là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ cắt gọt kim loại chất lượng uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí gbtech.com.vn đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua. gbtech.com.vn là đại diện thương hiệu của các hãng dao hàng đầu.

Đại lý phân phối dao tiện – thiết bị cắt gọt kim loại uy tín chất lượng tại TP.HCM

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà ADOBUS của Thanh muốn gửi đến khách hàng của mình chính là đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý vì là đại lý cấp một của hãng dao thương hiệu hàng đầu, với quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nên cho ra các sản phẩm chất lượng trên từng lưỡi dao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ADOBUS sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

– Quy trình cung cấp dịch vụ của ADOBUS giúp đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất:

  • Nhận thông tin về quy trình sản xuất và các sản phẩm khách hàng quan tâm
  • Tiến hành đánh giá, phân tích, so sánh ưu nhược điểm của từng thông số kỹ thuật
  • Tư vấn các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho các quy trình gia công sản xuất, phù hợp loại từng loại thiết bị vật liệu trong ngành cơ khí chính xác.

thiết bị cắt gọt kim loại

Thanh tin với mỗi hãng đều có những thế mạnh vượt trội riêng. Việc lựa chọn sử dụng hãng nào, dụng cụ là gì là không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với Thanh hoặc đội ngũ ADOBUS của tôi để có thể được tư vấn và lựa chọn dụng cụ cắt phù hợp nhất với tiêu chí chất lượng, giá thành cạnh tranh.

One thought on “ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DAO TIỆN – THIẾT BỊ CẮT GỌT KIM LOẠI TẠI TP.HCM

  1. Pingback: BẠN HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ DAO TIỆN TRONG NGÀNH GIA CÔNG CƠ KHÍ ?? - Welcome to Đỗ Duy Thanh website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *