Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dao tiện cũng như những thiết bị cắt gọt kim loại số lượng lớn uy tín không hề khó để làm được bắt buộc bạn phải dựa vào những yếu tố quan trọng dưới đây để đánh giá đó có phải là nơi đáng để bạn tin cậy.

đơn vị cung cấp dao tiện

Những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng cho dao tiện

Tất nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dao tiện cho bạn thì việc quan trọng hơn đó là phải xem sản phẩm mà học cung cấp có đủ để đáp ứng được đòi hỏi cao của bạn hay không, trong đó chất lượng dao tiện là quan trọng hơn cả.

Cụ thể thì một sản phẩm dao tiện được xem là chất lượng nhất định phải đạt được những tiêu chí mà Thanh sắp chia sẻ cho bạn ngay bên dưới đây:

đơn vị cung cấp dao tiện

đơn vị cung cấp dao tiện

– Độ cứng: Để tạo phoi, lưỡi cắt chịu áp lực rất lớn tạo ra công cơ học phá hủy (tách) kim loại. Vì vậy dao phải có độ cứng cao hơn hẳn phôi. Trường hợp thông dụng (cắt thép, gang thông thường với HB trên dưới 200) dao phải có độ cứng HRC ≥ 60.

Tuy nhiên, trong các trường hợp khác có thể thấp hơn (khi cắt hợp kim màu) hoặc cao hơn (khi cắt thép bền nóng, không gỉ, độ bền cao) giá trị trên. Để đạt được yêu cầu này dao phải được làm bằng thép với lượng cacbon tối thiểu là 0,70% và qua tôi cứng + ram thấp thành mactenxit ram.

– Tính chống mòn: Dao phải có tính chống mài mòn cao để chống tạo thành rãnh lõm, yêu cầu này đặc biệt quan trọng đối với trường hợp gia công chính xác.

Đặc biệt tính chống mài mòn của thép phụ thuộc vào các yếu tố sau: – Độ cứng: có giá trị càng cao tính chống mài mòn càng tốt. Thường là khi độ cứng HRC ở mức cao hơn 60, cứ tăng thêm 1 đơn vị tuổi bền của dao tăng thêm khoảng 25 – 30%. – Lượng cacbit dư: càng cao tính chống mài mòn càng cao.

– Tính cứng nóng: Công tách phôi và ma sát biến thành nhiệt và phần lớn lại tập trung ở lưỡi cắt làm cho phần này nóng lên rõ rệt, do đó sẽ làm xấu khả năng cắt gọt của dao. Đặc biệt khi cắt gọt với tốc độ cao, nhiệt độ lưỡi cắt cao vượt quá 200 – 300oC, mactenxit bị phân hóa, độ cứng HRC thấp dưới 60, dao không còn khả năng cắt gọt.

đơn vị cung cấp dao tiện

Do đó chú ý giúp Thanh là dao tiện cần năng suất cao, phải đưa vào thép những nguyên tố tạo cho thép tính cứng nóng: chúng hòa tan vào sắt (trong austenit rồi mactenxit) và do có ái lực mạnh với cacbon nên giữ nguyên tố này ở lại trong mactenxit tới 500 – 600oC. Vì vậy khi cắt gọt với tốc độ cao, dao tuy vẫn bị nóng lên song vẫn giữ được tổ chức mactenxit với độ cứng cao (HRC > 60) đủ để cắt. Khác với độ cứng, độ (tính) cứng nóng được xác định bằng nhiệt độ (ram) cao nhất mà ở đó độ cứng HRC của thép vẫn còn cao tới 58.

Tất nhiên ngoài 3 yếu tố chính ở trên vật liệu làm nên dao tiện cũng phải thỏa mãn các yêu cầu khác: độ bền (uốn khi tiện, xoắn khi khoan… nhờ kết hợp với thiết kế), độ dai bảo đảm (tuy không yêu cầu cao để tránh mẻ, gãy lưỡi cắt). Do đó vật liệu làm nên dao tiện cũng phải có tính công nghệ nhất định.

=> Tính thấm tôi tốt để bảo đảm độ cứng cao và đồng nhất khi tôi trong dầu, nhất là các dao có hình dạng phức tạp như phay tuốt, mũi khoan… phải tôi phân cấp để tránh nứt và biến dạng

.=> Có khả năng chịu gia công áp lực ở trạng thái nóng.

=> Có khả năng chịu gia công cắt ở trạng thái ủ (HB ≤ 265).

=> Có tính mài tốt sau khi tôi.

đơn vị cung cấp dao tiện

Như thế nào là một đơn vị cung cấp dao tiện uy tín chất lượng ??

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán dụng cụ cắt kim loại uy tín – chất lượng – giá thành phù hợp tại TP.HCM cũng như khu vực miền Nam, ADOBUS của Thanh có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn của doanh nghiệp bạn cũng như có đủ yếu tố của một đơn vị cung cấp dao tiện thiết bị cắt gọt kim loại hàng đầu hiện nay:

ADOBUS của Thanh với nhiều năm hoạt động trên thị trường luôn nhận được nhiều tín nhiệm của những công ty thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, trường dạy nghề và doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí khi:

  • Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.
  • Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
  • Tất cả sản phẩm tại ADOBUS đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả,  hàng kém chất lượng.
  • Giá thành phù hợp – các Loại Dụng Cụ Cắt Kim Loại chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

đơn vị cung cấp dao tiện

Tại sao ADOBUS được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm lẫn dịch vụ trong ngành công cụ cắt gọt ??

ADOBUS của Thanh tự hào là đơn vị cung cấp về dụng cụ cắt kim loại có giá tốt song song với chất lượng, với hàng trăm sản phẩm được chúng tôi phân phối tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mua bán dụng cụ cắt gọt kim loại. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Đến với ADOBUS của Thanh tất cả các mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Khi phát hiện hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, ADOBUS của Thanh sẽ 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

đơn vị cung cấp dao tiện

Thanh tin với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại ADOBUS giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến khi hài lòng 100% về sản phẩm hẳn xuống tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *